Tour Tham Quan Sài Gòn Trong Ngày

Sài Gòn có 2 mùa rõ rết: Mùa khô và mùa mưa. Cái nắng của Sài Gòn cũng không quá gay gắt, những cơn mưa Sài Gòn cũng không kéo quá dài. Vì thế bạn có thể du lịch Sài Gòn, đặt phòng homestay Saigon vào bất cứ khi nào trong năm.

Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh có thể nói là trung tâm du lịch lớn nhất nước. Mỗi năm, Sài Gòn thu hút 0% lượng khách quốc tế đến Việt Nam. Với nhịp sống sôi động, các công trình kiến trúc Pháp cổ. Như: Nhà thờ Đức Bà, Dinh Thống Nhất, UBND Thành Phố, Bưu Điện Thành Phố v..v. Và vô số các khu vui chơi, giải trí. Chưa kể, bên cạnh những tòa nhà cao tầng hiện đại. Sài Gòn còn có những khu di tích mang những kiến trúc cổ kính lâu đời. Điều này, đã tạo nên sức hấp dẫn của Sài Gòn.

Đừng bỏ lỡ những chuyến Tour tham quan Sài Gòn trong ngày. Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay từ bây giờ.

Đêm xuống, Sài Gòn khoác lên mình một chiếc áo hoàn toàn khác. Những công trình kiến trúc với đèn màu rực rỡ. Những con đường sôi động, náo nhiệt, khu phố đi bộ đầy màu sắc. Sông Sài Gòn như một điểm nhấn lãng mạn và đáng yêu của thành phố. Ngắm cảnh hoàng hôn trên sông, luôn để lại cho du khách những trải nghiệm thật khó quên. Hãy lặng mình trước khung cảnh “hữu tĩnh” của sông Sài Gòn . Trong lúc tận hưởng những món ăn ngon, bổ dưỡng trên tàu.

Khởi Hành: Hàng ngày.
Khởi Hành: 18:00 .
Địa Điểm Tập Trung: Đề Thám – Bùi Viên, khu Phố Tây.
Thời Gian: 4 tiếng.

Giá Tour thành Phố Sài Gòn về đêm : 780.000đ.

Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố năng động và thân thiện. Đến đây Quý khách không chỉ được ngắm nhìn những tòa nhà cao tầng hiện đại. Những khu chợ sầm uất, ồn ào, mà còn được chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc mang nét cổ kính, hoài cổ. Hãy để chúng tôi dẫn Quý khách đi khám phá thành phố trong chuyến tour du lịch Sài Gòn 1 ngày.

Khởi Hành: Hàng ngày
Khởi Hành: 18:00
Địa Điểm Tập Trung: Đề Thám – Bùi Viên, khu Phố Tây
Thời Gian: 4 tiếng

Giá Tour thành Phố Sài Gòn về đêm : 680.000đ

Đến với địa đạo Củ Chi, bạn sẽ có cơ hội được tìm hiểu sâu hơn về hiện thực chiến tranh. Và cuộc sống chiến đấu của nhân dân Củ Chi qua các thước phim tài liệu sống động nhất. Bạn cũng sẽ được tìm hiểu về thành lũy độc đáo của quân dân Củ Chi. Những đường hầm được vinh danh là 1 trong 10 công trình ngầm vĩ đại nhất thế giới.

Khởi Hành: Hàng ngày.
Khởi Hành: 08:00.
Địa Điểm Tập Trung: Đề Thám – Bùi Viên, khu Phố Tây.
Thời Gian: 6 – 8 tiếng.

Bảng Giá:
(Phương tiện di chuyển Xe Bus)
– Nhóm Nhỏ – Tối đa 15 – 20 người: 670.000đ/người.
– Nhóm Lớn – Tối đa 40 người: 495.000đ/người.

Những ồn ào, náo nhiệt của Sài Gòn dường như bị bỏ lại. Sau lưng khi du khách về với vùng ngoại ô Cần Giờ. Về với nơi này là về với bầu trời trong xanh. Không khí luôn trong lành và hòa mình cùng với thiên nhiên. Một địa điểm thú vị của du lịch Sài Gòn nằm trong Khu dự trữ sinh quyển rừng ngập mặn Cần Giờ. Đó là Đảo Khỉ. Biết bao điều bất ngờ đang chờ đón Quý khách. Mời Quý khách hãy cùng chúng tôi khám phá những điều bất ngờ thú vị tại Tour Đảo Khỉ Cần Giờ.

Khởi Hành: Hàng ngày.
Giờ Khởi Hành: 08:00.
Địa Điểm Tập Trung: Đề Thám – Bùi Viện, khu phố Tây.
Thời Lượng: 10 tiếng.

Giá Tour: 650.000đ/người.

Buổi sáng, Quý khách sẽ đi tham quan một số điểm nổi bật ở thành phố Sài Gòn. Cụ thể như: Dinh Độc Lập, Bảo Tàng Chiến Tích Chiến Tranh. Bưu Điện Thành Phố & Nhà Thờ Đức Bà.

Sau khi dùng bữa trưa tại nhà hàng. Quý khách sẽ đến tham quan Địa Đạo Củ Chi. Đây là một điểm đến thú vị và phổ biến cho du khách trong và ngoài nước. Với một hệ thống đường hầm dài hơn 220km. Một làng quê yên bình vẫn còn lưu lại những tàn tích của cuộc chiến tranh khốc liệt.

Khởi Hành: Hàng ngày.
Khởi Hành: 07:30.
Tập Trung: Đề Thám – Bùi Viên, khu Phố Tây.
Thời Gian: 11 tiếng.

Bảng Giá Tour Sài Gòn Củ Chi 1 Ngày:
(Phương tiện di chuyển Xe Bus)
– Nhóm Nhỏ – 15 – 20 người (Gồm ăn trưa): 1.040.000đ/người
– Nhóm Luxury – 09 – 12 người (Gồm ăn trưa): 1.420.000đ/người
– Nhóm Lớn – Tối đa 40 người: 440.000đ/người.

Flycam Sài Gòn (Nguồn: Entertainment Channel)

Nguồn: Viet's Go