×

Sài Gòn bắt đầu “lên đèn” mừng Lễ Giáng sinh 2018

Sài Gòn bắt đầu “lên đèn” mừng Lễ Giáng sinh 2018

3 tuần nữa mới đến Giáng sinh nhưng nhiều nơi ở Sài Gòn đã lên đèn sớm. Bắt đầu trang hoàng màu sắc rực rỡ.

Người dân Sài Gòn đã bắt đầu cảm nhận được không khí Giáng sinh khi nhiều trung tâm thương mại giăng đèn, dựng cây thông, trang trí những hình ảnh mùa Noel đầy màu sắc. Trong hình, một trung tâm thương mại lớn trên đường Lê Duẩn biến mặt tiền thành lâu đài ánh sáng tuyệt đẹp. Cùng cây thông kết bằng hàng trăm dây đèn chớp.

Cây thông Noel cao 15m với nhiều hình trang trí ngộ nghĩnh tại một trung tâm thương mại ở quận 1 đã lên đèn từ giữa tháng 11. Thu hút nhiều người đến chụp ảnh đón Giáng sinh sớm.

Đây cũng là địa điểm thu hút nhiều gia đình đưa các em nhỏ đến chụp ảnh.

Nhiều bạn trẻ hào hứng selfie với “background” Giáng sinh.

Không chỉ người dân thành phố mà cả du khách cũng bị cuốn hút. Bởi sự sáng tạo của những địa điểm trang trí đón Noel sớm ở trung tâm Sài Gòn.

Millicentd Silva, đến từ Ấn Độ. Thích thú chụp hình “tự sướng” cùng cô bạn mới quen người Ukraina khi cả hai đi cùng chuyến bay đến Việt Nam du lịch.

Những chú chim cánh cụt thu hút nhiều bạn trẻ đến tạo dáng chụp hình.

Bên cạnh đó, những khu “Chợ Giáng sinh” truyền thống ở Sài Gòn như Nhà thờ Dòng Chúa Cứu thế. Ngã ba Ông Tạ cũng bắt đầu đón hàng trăm người đến sắm đồ về trang trí nhà cửa.

Các khu “Chợ Giáng sinh” gây choáng ngợp không kém các trung tâm thương mại. Với hàng nghìn sản phẩm trang trí thiết kế đa dạng, tinh xảo và đầy màu sắc. Các mặt hàng quen thuộc như cây thông, tượng giáng sinh, ngôi sao… . Được liên tục thay đổi kiểu dáng qua mỗi năm và bán rất chạy. 

 

Các bạn trẻ cũng hào hứng lựa quà Giáng sinh để tặng người yêu. Năm nay những mặt hàng Giáng sinh mới có thiết kế vừa đẹp vừa lạ. Giá lại hợp túi tiền nên tranh thủ đi mua sớm để không phải chen chúc như những ngày cận lễ Noel.

Bài: Đức Duy. Nguồn: iOne

Trả lời

Email của bạn sẽ được bảo mật. Yêu cầu bắt buộc *

*

Call Now